Về chúng tôi

Ngày nay chứng nhận tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ (Organic) và tự nhiên (Natural) được công nhận Quốc tế trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu. Những giá trị được lượng hóa, kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả trong các sản phẩm mỹ phẩm thực sự cần thiết trong việc gia tăng niềm tin từ người tiêu dùng và đồng thời đóng góp không nhỏ giúp doanh nghiệp sản xuất nâng cao giá trị thương hiệu, phát triển bền vững theo thời gian.

  

Công ty TNHH Dermatech Việt Nam được thành lập dựa trên việc không ngừng tìm kiếm những giải pháp nâng cao hiệu quả, tự nhiên hơn trong khi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ khi sử dụng lâu dài. Mục tiêu của chúng tôi là vượt lên những giới hạn trong quá khứ, hướng đến sự hoàn thiện toàn diện nhất của sản phẩm mỹ phẩm và dược mỹ phẩm.

Đội ngũ sáng lập Dermatech Việt Nam với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Mỹ Phẩm - Dược Mỹ Phẩm và Khoa Học Vật Liệu chúng tôi luôn lắng nghe những trăn trở của khách hàng - các nhà sản xuất mỹ phẩm và dược mỹ phẩm tại Việt Nam, và mong muốn mang đến những giải pháp giúp làm nhẹ đi những sự lo lắng của quý khách, đóng góp giá trị trong việc giúp quý khách tạo dựng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng và bình an.


Sứ mệnh

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, mọi nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và hoạt động kinh doanh của chúng tôi nhằm mục đích mang lại những giải pháp thiết thực với hiệu quả thực sự hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của ngành Mỹ Phẩm và Dược Mỹ Phẩm Việt Nam và Quốc Tế.

Chúng tôi không ngừng cố gắng từng ngày nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tư vấn, cung cấp hàng hóa cũng như chất lượng nguồn nguyên liệu trong bộ giải pháp mà chúng tôi mang đến.

Bạn đồng hành đáng tin cậy cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.

Giá trị cốt lõi   Hiệu quả


Yêu 
thương
Cải tiến                                                 Đáng tin
  liên tục                                                      cậy       
Chúng tôi theo đuổi các giá trị hướng đến thành công dựa trên thuận lý 
Mọi nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới và hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều xuất phát từ tình yêu thương dành cho sự sống
Tin vào sức mạnh của sự hợp tác lớn hơn cạnh tranh

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tâm
Liên tục cập nhật xu hướng và cải tiến không ngừng về chât lượng sản phẩm, dịch vụ
Cung cấp đa dạng giải pháp đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng
Chính trực và giữ các nguyên tắc đạo đức, nhân văn, quý giá sự sống